Giải pháp Công nghiệp 4.0 của Bosch tập trung vào ba yếu tố chính

Thế giới không ngừng thay đổi đòi hỏi các doanh nghiệp và những mô hình kinh doanh phải phát triển để bắt kịp xu thế.

Các công ty cần sử dụng dữ liệu thông minh nhằm hiện đại hóa quy trình sản xuất, cải tiến chuỗi giá trị, tăng cường tính linh hoạt, mang đến hiệu suất và chất lượng vượt trội.

Yếu tố để định hướng và hỗ trợ quá trình này chính là quyền truy cập dữ liệu theo thời gian thực tế thông qua công nghệ kết nối.

Dữ liệu chính là nhân tố cốt lõi của cuộc cách mạng sản xuất lần thứ tư: Công nghiệp 4.0.

Công nghiệp 4.0 có nghĩa là kết hợp con người, máy móc và dữ liệu theo cách tốt nhất có thể. Nói cách khác, đó là về loại kết nối phù hợp.

Các giải pháp IoT của chúng tôi biến điều đó thành hiện thực. Trí tuệ nhân tạo và IoT tối ưu hóa các quy trình sản xuất và đảm bảo rằng chúng vẫn có thể thích ứng.

Kỳ vọng đối với Công nghiệp 4.0 rất rõ ràng: các công ty sản xuất muốn tính minh bạch, khả năng truy xuất nguồn gốc và tối ưu hóa quy trình để giảm chi phí bảo trì và sửa chữa trong khi tăng tính khả dụng và hiệu quả của máy móc. Nhân viên muốn được hỗ trợ tốt nhất có thể trong môi trường làm việc hiện đại, kỹ thuật số. Các giải pháp và dịch vụ phần mềm thông minh đảm bảo tạo thuận lợi cho công việc nhất quán, minh bạch và hiệu quả trong các quy trình sản xuất và hậu cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *